ขนาดเม็ดเลือดเล็กกว่าปกติ

เพิ่งไปฝากครรภ์ และตรวจเลือด หมอบอกว่าขนาดเม็ดเลือดแดงเล็กกว่าปกติ เลยขอเจาะเลือดพ่อไปตรวจอีกคน ใครเคยเจอประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

เจอเหมือนกันค่ะ คุณหมอแจ้งเราว่าถ้าผลเลือดคุณพ่อปกติดีก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

4y trước

เจาะเลือดคุณพ่อไปตรวจแล้วคะ แต่ งง ว่ามันเล็กได้ยังไง ทั้งที่ตรวจสุขภาพประจำปีที่บริษัทตลอด ก็ปกติคะ กังวลมาก