วันนี้ไป Ultrasound มาหมอบอกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

โอกาสท้องลม 50:50 นัดมาดูใหม่เดือนหน้า ใครเคยเจอประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

กี่วีคแล้วค่ะแม่

5y trước

แล้วเจอหัวใจด้วยไหมค่ะ บ้านนี้มีเลือดซึมตอน 8วีคค่ะ หมอตรวจช่องคลอด และอัลตราซาวด์ บอกน้องตัวเล็กแต่ไม่เจอหัวใจ ฉีดยากันแท้ง1เข็มควักกังวลมาก ตั้งแต่20 จนถึงวันนี้ก็ออก แต่ออกบ้างไม่ออกบ้าง😢😢