ปลากระป๋อง

ตั้งครรภ์ได้11wทานปลากระป๋องได้ไหมคะ ช่วงนี้แพ้ท้องมากกินไรก็อาเจียนคะ แม่ๆบ้านไหนพอจะแนะนำได้บ้างคะ

ทานข้าวต้ม โจ๊กร้อนๆค่ะ น้ำอุ่น น้ำขิง แนะนำทานของอ่อนๆนะค่ะช่วงแพ้ท้อง ค่อยไปบำรุงตอน3-4 เดือนขึ้นไปค่ะ

ปลากระป๋องกินได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำให้กินค่ะ เพราะมันเป็นอาหารกระป๋อง ไม่มีประโยชน์ค่ะ