ท้อง 8 เดือน ขาเริ่มแตกลาย

เพิ่งสังเกตเห็นว่าขาช่วงบนแตกลาย แม่เริ่มเครียดแล้ว 😂😂 ใครมีครีมแนะนำบ้างคะ🙏🙏

ถ้าได้แตกแล้ว มันจะแตกเรื่อยๆค่ะ แต่อย่าหยุดบำรุง ตินแรกก็มีแค่เส้นเดียวเล็กๆ ตอนนี้ลึกมาก ไม่เคยหยุดทาเลยแต่มันจะแตก

ครีมคนท้องดีหมดค่ะแม่ เจอเลือกเอามาใช้ได้เลย😊