ตรวจก่อนปจด.มา3วัน ผลออกมาสีจาง รอสักพักเข้ม แม่ๆว่าไงบ่าง

เพิ่งลองตรวจค่ะ เราตรวจก่อนปจด.มา3วัน แต่รู้สึกร่างกายแปลกๆ หน่วงๆท้อง คัดหน้าอก คลื่นไส้ เลยลองตรวจดูเพราะอดใจไม่ไหวจริงๆ (ตรวจฉี่แรกของวันนะคะ) รอผลช่วง5นาที ผลออกมาจางๆค่ะ เลยไปทำโน่นนี่สักพัก หันกลับมาดูอีกทีเป็นสีเข้มแล้ว ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะว่าจะท้องหรือไม่อ่ะ (ลุ้นท้อง2)

ตรวจก่อนปจด.มา3วัน ผลออกมาสีจาง รอสักพักเข้ม แม่ๆว่าไงบ่าง

ยินดีด้วยค่ะ ของเราก็ตรวจก่อนปจด.มา2วันค่ะมีอาการเดียวกันเลยขึ้น2ขีดเข้มชัดเจนค่ะ

3y trước

วันที่2ลองตรวจได้ขีดเดียวอ่ะ ใจหายมากเลย เดี๋ยวจะตรวจซ้ำทุกๆวันเลย

ที่ทีแรกไม่เข้มเพราะสีขึ้นไม่หมดค๊า แต่ก็ท้องแล้วไปฝากครรภ์ได้เลย

ท้องค่ะ ก่อนประจำเดือนมา 2-3 วันเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 27+6 วีคแล้วค่ะ 😊

ท้องค่ะ เราก็ตรวจก่อน 4 วัน ขึ้นสองขีดเลย ตอนนี้ 36 วีคละ

3y trước

ตรวจซ้ำวันที่2ขึ้นขีดเดียวอ่ะค่ะ ใจสั่นมากเลย

ท้องค่ะ ฝากท้องเลย ยินดีด้วยนะคะ

3y trước

ไปแล็บขอเจาะเลือดตรวจหาการตั้งครรภ์เลยค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ปจด.จะต้องมาวันไหนคะ

ท้องค่ะ

3y trước

วันที่2ลองตรวจให้ชัวร์ มันขึ้นนีดเดียวอ่ะคะ (แต่นานมากกว่าขีดจะขึ้นเลยไม่รู้ที่ตรวจเสียรึป่าว) ใจไม่ดีเลย สั่นไปหมดกลัวไม่ท้อง เดี๋ยววันที่3จะตรวจเองอีกที