26วีค เส้นดำขึ้นที่ขา

เพิ่งมาสังเกตว่า มีเส้นดำๆขึ้นแบบนี้ สงสัยว่าหลังคลอดมันจะหายไปเหมือนเส้นท้องไหมคะแม่ๆ?

26วีค เส้นดำขึ้นที่ขา

บ้านนี้เป็นเส้นดำที่ขาตั้งแต่ก้นลงถึงตาตุ่มเลยค่ะ ผิวเดิมกับเส้นดำตัดกันอย่างชัดเจน เหมือนหยินหยางเลย น่าเกลียดมาก ดำไปทั้งตัวเลย ไม่รู้นานแค่ไหนถึงจะหาย

2y trước

รอดูหลังคลอดนะคะแม่ เราก็มีความหวังว่ามันจะหายไปหลังคลอด😊

เราไม่เห็นเส้นดำนะคะ เราเห็นแต่เส้นเลือดปูดออกมาเป็นทางยาว น่าจะเส้นเลือดคอดรึเปล่า เดี๋ยวคลอดคงหายแหละ

2y trước

เหมือนเส้นเลือดขอดเลยค่ะ แต่ไม่ใช่จริงๆค่ะแม่😂

ของเราก็เป็นค่ะเราว่าปกติเป็นตั้งแต่ตอนยังไม่ท้องแล้วค่ะ😅พอท้องมาเริ่มเห็นชัดขึ้นมาก

บ้านนี้ก็เป็นจ้า งงเหมือนกันทำไมขึ้นเส้นแบบนั้นแต่หลังคลอดก็ค่อยๆจางไปค่ะ

เดี๋ยวคลอดก็หายค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

น่าจะหายน่ะมันเป็นที่ฮอร์โมนคะ

ของเราไม่หายค่ะแค่จางลง😅

เป็นเหมือนกันค่ะ