คุณแม่ผ่าคลอดกินทุเรียนได้หรือไม่

เพิ่งผ่าคลอดมาได้5วัน+กับให้นมน้อง ไม่ทราบว่าทานทุเรียนได้มั๊ยค่ะ อยากกินมาก สั่งมาแล้วแพงมากด้วย😭😭😭ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

งดก่อนนะคะ กลิ่นทุเรียนมันผ่านทางน้ำนมเดี๋ยวน้องไม่กิน