ทำไงดีคะกังวลไปหมด

เพิ่งผ่าคลอดมาได้3เดือน กำลังจะไปฉีดยาคุมเลยตรวจความเรียบร้อยก่อนแต่ดันขึ้น2ขีดด ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะว่าควรเอายังไงต่อไปดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทำไงดีคะกังวลไปหมด
1 Trả lời

แล้วทำไมแม่ไม่คุมหล่ะคะ ไม่รู้หรอคะว่ามันติดง่ายมากๆ ประจำเดือนยังไม่มาหรือให้นมลูกอยู่ก็ท้องได้ค่ะ แล้วจริงๆผ่าคลอดควรเว้นไว้2ปีเพื่อพักแผลกับมดลูกนะคะ

2y trước

ใช่ค่ะ ซึ่งถ้าไม่กินยาไม่ฝังเข็มก็ต้องใส่ถุงหมอกำชับอยู่แล้วนะคะ เสี่ยงมดลูกแตกมากนี่ขนาดเราเว้น2ปีกว่าปล่อยท้อง2 ยังรู้สึกหน่วงท้องบ่อยๆเลยค่ะ