ท้อง5สัปดาห์

เพิ่งท้องได้5สัปดาห์กว่าๆไปหาหมอแล้วแต่หมอยังไม่เห็นเด็กค่ะ..มีคัยพอแนะนำอะได้บ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

ยังตัวเล็กอยู่เลยค่ะ อัลตราซาวด์จากหน้าท้องคงไม่เห็น รออีกสักนิดเดี๋ยวก็เห็นค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ..สัปดาห์ที่7น่าเห็นใช่ไหมค่ะ