ท้องอืด

เพิ่งท้องได้ 7W แต่รู้สึกว่าท้องอืดมากเลยค่ะ อืดตั้งแต่ก่อนรู้ว่าท้อง 1 อาทิตย์ ตอนแรกคิดว่าประจำเดือนจะมา แม่บ้านไหนท้องอ่อนๆแล้วท้องอืดบ้างไม๊คะ แบบท้องป่องมาก ทั้งที่ก็ขับถ่ายปกติ ท้องไม่ผูกค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่อาจไม่ชินเพราะร่างกายเริ่มเปลี่ยนแปลงหรือเปล่าค่ะ