ปวดหัวขณะตั้งครรภ์ สามารถทานยาอะไรได้บ้าง

เพิ่งทราบว่าตัวเอง ตั้งครรภ์ ไม่เวียนหัว ไม่อ้วก แต่มีอาการปวดหัวทั้งวัน ไม่ทราบว่าสามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ

ปวดหัวขณะตั้งครรภ์ สามารถทานยาอะไรได้บ้าง
1 Trả lời

พารา เท่านั้น จ้า ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ

5y trước

ขอบคุนนะคะ