ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ ตอนนี้ไม่มีอาการแพ้เลย

เล่าประสบการณ์การหน่อยค่ะ คุณแม่ 10 w ตอนนี้อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ ยังแพ้มั้ยหรือไม่แพ้ เราไม่แพ้เท่าไหร่เลยค่ะ ไม่อ้วก ไม่เวียนหัว จะมีหน่วงๆท้องบ้าง และปวดหลังบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ดีแล้วค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย ยันคลอด

4y trước

พอไม่แพ้ก็กังวลว่าลูกจะสบายดีมั้ยค่ะ รอ 19 มีนากว่าคุณหมอจะนัดอีก