ปวดท้อง

เพิ่งตั้งครรภ์7สัปดาห์..แต่ชอบมีอาการปวดท้อง..ชอบเป็นตอนกลางคืน ปวดจนตื่นเลยค่ะ ปวดเหมือนจะเข้าห้องน้ำไปเข้าห้องน้ำก็ไม่มีอะไร...แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ...ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

เค้า ปวดจนนอนไม่หลับ แต่ไม่มีเลือดเหมือนกันค่ะ