ท้องใช่ไหม

เพิ่งตรวจเมื่อเช้าเลย แต่รอบประจำเดือนยังไม่ถึงเลยค่ะอีก3วันประจำจะมา เราเพิ่งแท้งไป4เดือน น้องกลับมาแล้วใช่ไหมค่ะ

ท้องใช่ไหม

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🤍 น้องกลับมาแล้ว ของเราเราก็ แท้งไป 5 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ก็รอน้องกลับมาอยู่ มีอาการคล้ายๆเดิมเลยแต่รอดูก่อนค่ะ อีก 6 วันจะถึงรอบประจำเดือน🥹

ท้องค่ะ ของเราก็ตรวจตอนรอบเดือนยังไม่ถึง ขึ้นจางๆแบบนี้เลยค่ะ ผ่านไป1อาทิตย์ตรวจใหม่ขึ้นเข้มเลยค่ะ #เราแท้งไป8เดือนค่ะ

ใช้ค่ะขอแม่ทางนี้ก็เป็นค่ะแทงประมาณ4เดือนแล้วก็มีตอนนี้คลอดแล้วน้องได้ 2 เดือนกับ 10 วันค่ะ

ท้องค่ะ ของเราประจำเดือนไม่มาเราเลยตรวจดูขึ้นแบบนี้เลยตอนนั้นท้องได้ประมาณ3-4สัปดาห์ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องแค่ลืมของเล่นแต่ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ

บ้านนี้เคยแท้งขูดมดลูกไปหลังจากนั้น7เดือนน้องก็มาเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะทางนี้ก็รอน้องกลับมาเหมือนกัน

ยินดีด้วยครับ จางๆก็นับว่าติดแล้วครับ

ยินดีด้วยนะคะ อยากมีแบบนี้จังเลยคะ

ดีใจด้วยนะคะ น้องกลับมาแล้ว