ท้อง3เดือน4วัน

ตอนนี้ท้องได้3เดือน4วันแล้วค่ะแต่พุงยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

3เดือน เรายังใส่เสื้อครอปโชว์เอวอยู่เลยค่ะ ใจเย็นน้า รออีกไม่กี่เดือนก็ป่องแล้ว^^

บ้านนี้ท้องออกตอน5-6เดือนค่ะตอนนี้36+5วีคแล้ว ท้องใหญ่ทำอะไรลำบากมากค่ะ