สอบถามแม่ๆค่ะ

เพิ่งตรวจเจอว่าท้องหมอนัดฝากครรภ์เดือนหน้าค่ะ แต่ตอนเข้าห้องน้ำกระดาษทิชชู่ซับๆมีเลือดสีจางๆไม่เข้มหรือแดงสดเลยสังเกตซับดูเรื่อยๆ ก็สลับเป็นมูกสีน้ำตาลอ่อน แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีเลือดและตกขาวสีผิดปกติรีบไปหาหมอด่วนค่ะ อันตรายมาก

3mo trước

มาหาหมอแล้วค่ะมีเลือดออก หมอตรวจไม่เจอถุงตั้งครรภ์ เลยให้ตรวจฉี่ สรุปหมอบอกว่าไม่ได้ท้องค่ะ ตอนนี้งงมากไปไม่ถูก ทั้งที่ตรวจเองขึ้นค่ะ