ลูกผู้ชายจ้าาา

เพิ่งซาวด์เมื่อวานเย็นสดๆ ร้อนๆ 17+3 week ค่ะ ? 1-3เดือนกว่าๆ แม้แพ้เยอะมากที่สุดจนแทบท้อ สิวก็ขึ้นเต็มหน้า พอได้ 4เดือนอาการแพ้ต่างๆ เริ่มดีขึ้น สิวก็ยุบหมด แต่ทิ้งรอยไว้เต็ม ?

ลูกผู้ชายจ้าาา
1 Trả lời

บ้านนี้ก็ลูกชายจ้า แต่ยังแพ้อยู่ เข้าสี่เดือนก็ยังแพ้ แงงงงง😭