7wท้องมีเลือดออก

เพิ่งฉีดยากันแท้งมาเมื่อวาน วันนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกมาเหมือนตอนที่ไปหาหมอมา ใครมีประสบการณ์มั้งคะ

เป๊นค่ะตอนท้อง 5-6 w มีเลือดสีแดงออก 3-4 หยด รีบไปหาหมอ หมอบอกว่า ภาระเสี่ยงแท้งคุกคราม ให้นอนพักผ่อนเยอะๆ ห้ามเดิน ห้ามเครียด เรานอนติดเตียง 7-10 วัน เดินเฉพาะไปเข้าห้องน้ำ งดมีอะไรกับแฟน ของเราไม่ได้ฉีดกัลแท้ง เพราะหมอบอกว่า ท้องอ่อนฉีดไปไม่ได้ช่วยอะไร ค่ะ

บ้านนี้เคยค่ะ ไม่ได้ไปต่อ แต่เลือดจากสีน้ำตาลเป็นสีแดงสดเลยค่ะ แม่พยายามอย่าเคลื่อนไหวเยอะ อย่าทำงานหนัก ยกของหน้ก

3y trước

ของบ้านนี้เลือดจากออกน้อยๆมาออกเยอะ ต้องเอาน้องออก และขูดมดลูกค่ะ หมอยื้อไม่ไหว