ท้องมีเลือดออก

ท้อง7วีคมื่อเช้ามีเลือดกับลิ่มเลือดออกมาไปหาหมอแล้วน้องยังอยู่คะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นเเล้วคลอดน้องออกมาปกติไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องแข็งแรงค่ะ แต่พยายามกินยาให้ครบนะคะ

2y trước

หมอน่าจะฉีดยากันแท้งให้นะคะ บ้านนี้กินยาตามที่หมอให้เลยค่ะพวกบำรุงเลือด กินอาหารให้ครบทุกมื้อนะคะ