ให้นมบุตรเพิ่งคลอด

เพิ่งคลอดได้1เดือน3วัน ให้นมแม่อย่างเดียว วันที่12ตุลานี้จะต้องไปฉีดวัคซีนเข็มสองไม่รุ้ว่าจะแอ้คตราหรือป่าวเข็มแรกคือแอ๋คตร้า เราต้องทำอย่างใรใครเคยมีประสบการณ์นี้บ้างต้องจัดการอย่างใร กลัวๆเหมือนกันคะ แล้วลูกไม่กินนมผงด้วย ต้องงดด้วยไหมถ้าฉีดมา รบกวนคุณแม่ช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ

1 Trả lời

ทานได้ปกติค่ะ ไม่มีผลกับน้ำนม