เพิ่งขูดมดลูก / วันนี้ตรวจ 2 ขีด

เพิ่งขูดมดลูก จากการท้องลม เมื่อ 13/5 โดยรอบประจำเดือนถัดไปต้องมาช่วง 13/6 ก็ยังไม่มา วันนี้ตรวจขึ้น 2 ขีด เป็นไปได้แค่ไหนคะ กังวลจะเป็นแบบเดิมมากเลย

เคยแท้งเหมือนกันค่ะ ผ่านมา 20 วันมีอาการคล้ายคนท้อง ลองตรวจขึ้น 2 ขีดชัดมาก ไปปรึกษาหมอกลัวมีรกเก่าค้างอยู่ พอลองซาวด์ปรากฏว่ามีน้อง หัวใจเต้นแล้ว ตอนซาวด์เจอได้ 8+2 week หมอบอกว่าเป็นแฝด ตอนที่หลุดยังไม่เห็นเพราะน้องเล็กมาก ไข่ที่หลุดไปคือไข่ที่ไม่สมบูรณ์ ตอนนี้ได้ 12 week แล้วค่ะ

เคยท้องลมขูดมดลูกไปวันที่6 มค 65กินยาคุมไป2เดือนแล้วปล่อยท้องตอนนี้น้องได้4สัปดาเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ท้องในมดลูกปกติกลัวจะเป็นเหมือนท้องแรกมาคะ

2y trước

อายุครรภ์อาจจะยังน้อย ขอให้ เจอน้องนะคะ ✌🏼

ถ้าแท้งแล้ว รอ 3 เดือนค่อยเริ่มใหม่ ถ้ายังไม่มีอะไรกันแล้วตรวจ 2 ขีดอาจจะฮอโมนเก่าค่ะ แต่ถ้ามีแล้ว อาจจะมีอีก และรีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงมากค่ะ

บ้านนี้ขูดมดลูกไป 30/4 วันที่ 30/5 ก็ขึ้นสองขีด ตอนนี้ 9 w แล้ว น้องหัวใจเต้นแล้วค่ะ แท้งยังไม่ถึงเดือนเลย น้องมาใหม่แล้วค่ะ🥰

2y trước

เหมือนกันจ้า แต่ของเราขูดมดลูกมกรา ตอนนี่9wแล้วจ้า

ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลดูค่ะแม่อาจเป็นฮอร์โมนเก่าหรือตั้งท้องใหม่ค่ะ แต่ถ้าท้องใหม่คือเร็วมากรีบไปหาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะค้า

ของเรายุติการตั้งครรภ์ 12/5 ไม่ได้ขูดมดลูก ตอนนี้ 30/6 ปจด. ยังไม่มาเลยคะ (ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว)

รบกวนสอบถามค่ะแม่ ขูดมดลูกเจ็บไหมค่ะ

2y trước

ความรู้สึกหลังขูดก็ไม่เจ็บหรอค่ะ พักฟื้นนานไหมค่ะ