ทีมอยากมีลูก

ขาดประจำเดือน13 วันตรวจขึ้น 2ขีด เเบบนี้ท้องไหมค่ะ ทีมอยากมีลูก

ทีมอยากมีลูก

หลังกล่องน่าจะมีบอกนะคะ ลองอ่านดูค่ะ เรามีลูกเราก็ต้องอ่านคู่มือทุกอย่างก่อนใช้ค่ะ เราจะถามทุกอย่างไม่ได้

หลังกล่องมีบอกไหมคะ ว่า2ขีดคือท้อง

2y trước

ขอบคุนน่ะค่ะ