ให้นมลูก กินกาแฟ ได้ไหม

เพราะเราต้องทำงานบางทีเราง่วงมาก ต้องขับรถเกือบ2ชั่วโมง

กินได้ค่ะแต่วันละแก้วพอเพราะกาแฟที่กินไปมันจะไปผสมในน้ำนมด้วยค่ะแต่ถ้าให้ดีเป้นน้ำผลไม้จะดีกว่าค่ะ

ถ้าแรกเกิดถึง 4 เดือน ไม่แนะนำค่ะ แต่ถ้า 4 เดือนไปแล้วทานได้ค่ะ วันล่ะ 1 แก้ว

ลองเข้าไปอ่านดูนะค่ะ แอพนี้มีประโยชน์มากค่ะ

กินได้คะ แต่วันละแก้วพอนะคะ อย่ากินเยอะคะ

กินได้ค่ะ วันละแก้วเนอะ ✌🏻

กินได้แต่ไม่ต้องเยอะเนาะ

5y trước

ได้จ้า

ขอตามอ่านนะคะ