มีแม่บ้านไหนชอบนอนตื่นสายบ้างค่ะ

เพราะเราชอบนอนดึก ดึกสุดก้ 5 ทุ่ม แล้วแฟนต้องตื่นไปทำงานตอน ตี5 เกือบ 6 โมง แล้งช่วงนี้ชอบตื่นมาฉี่ตอนดึกๆ เลยลุสึกว่าตัวเองนอนไม่พอ เลยมานอนตอนเช้า ตื่นอีกทีก้ 9 โมง

เรานอน3-4ทุ่มตื่น6-7โมงเช้าค้ะ

เหมือนกันค่ะแม่ตื่นสายตลอด

บ้านนี้ประจำค่ะ

เป็นค่ะแม่