คุณแม่ท่านไหน เคยมี ประจําเดือนล้างหน้าเด็กบอกด้วยนะคะอาการเป็นยังไง

เพราะเมื่อเช้า มีประจำเดือนมานิดเดียว 2 หยดแล้วก็หายไป เลยอยากรู้ว่าอาการอันนี้คือประจําเดือนล้างหน้าเด็กใช่หรือไม่

ปจด มาวันที่ 22 หมด 25 ค่ะ พอวันที่ 29 เข้าห้องน้ำช่วงบ่ายๆ กกน ก็มีเลือดขนาด 2 นิ้วได้ สีไม่สด ไม่จาง ค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องหรือรุ่สึกอัไรไหลเลย ตอนแรกคิดว่า ปจด ตกค้างค่ะ หลังจากนั้น 1 เดือนก็ตรวจเจอ 2 ขีด หมอบอกว่าคือเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

มีค่ะออกมาประมาณ2-3หยด ปนกับฉี่ สีแดงไม่เข้มมากนึกว่าประจำเดือน เพราะมาใกล้ๆวันที่จะเป็นใส่ผ้าอนามัยรอแต่แล้วก็หายเงียบไปเลยหลังจากนั้น 3วันตรวจก็ขึ้น2ขีด ตอนนี้ฝากท้องเรียบร้อยจ้า 5Weeksค่ะ

มี1หยดสีแดงเข้มๆค่ะ ตอนแรกคิดว่าปจด มาเตือนก่อนค่อยมาจริงเพราะก่อนหน้าก็เคยเป็นแต่ไม่ท้อง แต่คราวนี้รอหลายวันไม่มา หาหมอพอตรวจก็ท้องค่ะ

บ้านนี้เดือนแรกยังไม่รุว่าตัวเองท้อง ก็มีเลือดสีชมพูอ่อนๆออกมาแล้วก็หยุด เป็นยุ2รอบ พอซื้อที่มาตรวจก็ขึ้น2ขีดเลยจร้า

จริงๆถ้าจะให้ดีที่สุด อยากให้ไปหาหมอนะคะ เพราะการตั้งครรภ์จริงๆแล้วไม่ควรมีเลือดออกเลยค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดีที่สุดค่ะแม่ ชัวสุดเลยยย

ไช่ค่ะมันจะออกมานิดๆละก็หายไปบ้านนี้เคยเป้นจ้า

เป็นค่ะ อ่อนๆ สีไม่แดงมาก ออกชมพูๆบางคะ

บ้านนี้ค่ะมีอยุ่2-3วัน

ใช่ค่ะ