เลือดออกช่องคลอดสีน้ำตาลเล็กน้อย

มีอาการปวดหัวมากปวดหลังแต่ไม่เจ็บท้องน้อยท้องน้อยเสียวแป๊บๆและมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลออ่นประมาณ1หยดแล้วก็หายไป ใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ย

1 Trả lời

ไม่มีหลอกคะ เลือดล้างหน้า มีแต่ภาวะแท้งคุกคาม