ทีมเปลี่ยนเดือน

เพราะน้องไม่กลับหัวกำหนดคลอด2พย.แต่หมอนัดผ่า21นี้แล้ว ตื่นเต้นมากค่าาาา😂😂💖💖

ทีมเปลี่ยนเดือน

บ้านนี้ กำหนดคลอด 9 พ.ย ค่ะ ตอนนี้ 36+1ละยังไม่กลับหัวเลย ไม่รู้จะได้ผ่าคลอดหรือเปล่า 25 ต.ค นีหมอนัดดูอีกรอบค่ะไกล้จะคลอดละยิ่งนัดถี่ อาทิตย์เว้นอาทิตย์เลย

2y trước

นี่ไม่กลับแล้วค่ะแต่ปากมดลูกเปิดก่อนเลยได้ผ่าเลย 37w+1d 🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด7พย ซาวเมื่อวาน36w+1ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ หมอบอกต้องผ่า 19ตค.นี้หมอนัดอีกทีค่ะลุ้นมากค่ะ อยากให้กลับหัวมากไม่อยากผ่าเลย

2y trước

การผ่าไม่ได้น่ากลัวอะไรเลยนะคะ ตอนแรกก็กลัวจนตัวสั่นแต่ผ่านไปด้วยดีค่ะถ้าได้เห็นหน้าลูกคือโล่งมากค่ะ🥰💗💖

ของเราซาวด์ล่าสุดหมอบอกลูกกลับหัวแล้วค่ะ แต่ยังมีเวลาอีก เดือนกว่าๆ กลัวลูกจะเปลี่ยนท่าอีก ลุ้นมาก หมอบอกจะซาวด์อีกรอบก่อนคลอด

2y trước

ใช่ค่ะเพราะปากมดลูกเปิดแล้ว😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่กับหัวเหมือนกันเสาร์นี้รอลุ้นว่าจะกับหัวไหม

2y trước

วันนี้นัดดูอาการแล้วค่ะเหมือนจะได้ผ่า😂

เหมือนกันเรยค่ะแม่ กำหนดคลอดจิงๆ1 พ.ย แต่น้องไม่กับหัว นัดผ่าคลอด20 ตุลาค่ะ

2y trước

บ้านนี้อยากเจอหน้าแร้ว😂

ดีจังได้ผ่าไวบ้านนี้กำหนด9/11แต่นัดผ่า​1/11อีกนานเลย

2y trước

ปากมดลูกเปอดเลยต้องเร่งค่ะ

กำหนด 2 พ.ย. เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เหนื่อยมากเลย😂

2y trước

อยากเห็นหน้าลูกไวๆค่ะเพื่อลูกทำได้หมดเลยค่ะ😂🥰

บ้านนี้กำหนด4พย. หมอนัดนอนรพ.25 ผ่า26ค่ะ💗

2y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

คลอดแล้ว...ยินดีด้วยนะคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰

แข็งแรงทั้งคู่เลยนะคะ 😍