เริ่มเข้า5เดือน หนักหน่วงท้อง

เพราะท้องขยายใหญ่ขึ้นหรือป่าวคะ รุ้สึกหนักหน่วงท้อง ตึงๆจี๊ดๆในท้อง ปกติมั้ยคะ บางทีปวดหน่วงเหมือน ปจด.จะมา

ถ้าหนักท้องลองซื้อเข็มขัดพยุงครรภ์มาใส่ค่ะเวลาเดิน ช่วยได้เยอะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติจ้าา

5y trước

ขอบคุณค่ะ สบายใจขึ้นคะ แม่บ้านนี้ชอบกังวล ท้องแรก