คลอดธรรมชาติ นานไหมค่ะกว่า ปจด. จะมา

อยากทราบแม่ๆแต่ละคนกี่เดือนค่ะหลังจากคลอด ปจด.ถึงจะมา

ส่งนตัวเราเลิกให้ลูกดูดนม6เดือนกว่า พออีก2เดือน ปจด.มาค่ะ มานานมาก3เดือนเลย มาทีก็เยอะ บางวันก็น้อยๆนับได้3เดือนกว่าค่ะหงุดหงิดมาก ถ้าให้ลูกเลิกเต้าไวเราก็จะเป็นปจด.ค่ะ

แล้วแต่คนนะคะแม่ บ้านนี้มาตอนลูก4เดือนค่ะ บางคนมาเร็วบางคนมาช้า คุณหมอเคยบอกว่าแม่ให้นมลูกประจำเดือนอาจไม่มาถึง1ปีเลยค่ะ แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะถือว่าเป็นปกติค่ะ

มาตอนหลังคลอด 1 เดือนค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่มา พึ่งมาตอนนี้ค่ะลูกได้ 7 เดือน 21 วัน ลูกกินนมแม่ค่ะ

เรามาหลังคลอดได้1เดือนค่ะ แล้วเราคุมแบบกินยาคุมก็มาทุกเดือนเลยค่ะ คลอดเอง

บ้านนี้คลอดปกติ และทำหมันค่ะ ตอนนี้ 9เดือนแล้ว ปจด.ยังไม่มาเรยค่ะ

ตามค่ะ บ้านนี้น้อง4เดือนแล้วยังใม่มาเลยค่ะ น้องกินนมแม่ล้วน

บ้านนี้ปีกว่ายังไม่มาเลยค่ะ น้องยังกินนมแม่อยู่นะคะ

บ้านนี้น้อง4เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

3 เดือน แล้วยังไม่มาเลยค่ะ ให้นมแม่ล้วนค่ะ

บ้านนี้ให้นมลูก 1ปีแล้ว ยังไม่มาค่ะ