แม่ๆคนไหนที่เคยมีประสบการณ์ติดเชื้อในระบบปัสสาวะขณะตั้งครรภ์บ้างคะ ขอฟังประสบการณ์หน่อยค่ะ

เพราะตอนนี้เพิ่งเป็น เลยอยากฟังประสบการณ์ของแม่ๆท่านอื่นบ้านอื่นบ้าง

1 Trả lời

เคยคะ กินยาฆ่าเชื้อตามหมอสั่งนะคะ

1y trước

ตอนเป็น มีเลือดออกบ้างไหมคะ พอดีของเค้าเลือดออก แต่ไม่มากนะคะ ออกนิดเดียว แต่ก็แอบกังวล