คืออยากจะทราบว่าเราลงทะเบียนของS26 ไปแล้วแล้วมีเบอร์โทรมาแต่เราไม่ได้รับสายนี่เค้าจะโทรมาอีกไหมค่ะ

เผื่อจะได้กระเป๋าของS26🥺😟

ของเราไม่ได้รับสายนะ แต่เขาส่งกระเป๋ามาให้ด้วยค่ะ

แม่ลองโทรกลับไปที่เบอร์นั้นดูค่ะ