ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

เอาเข็มฝังยาคุมออกก่อนกำหนด ร.พ รัฐบาล เสียค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่คะ แพ้มากเลยคะ

เคยถามหมอที่ผ่าคลอดให้ ประมาณ 2600฿ รพ.รัฐนะคะ แต่ถ้าอายุไม่เกิน20ปีน่าจะฟรีนะคะ

ไม่แน่ใจนะคะ ลองสอบถามรพ.โดยตรงดีกว่าค่ะ เผื่อมีโปรโมชั่น

2500จ้าาอายุไม่เกิน20ก็เสียค่ะ