ขอถามหน่อยจ้า มีน้องได้6สัปดาห์5วัน หมอจะซาวให้ดูน้องตอนไหนค่ะ บ้านนี้ไปฝากท้องแล้วแต่ยังไม่เคยได้พบหมอเลยค่ะ อยากรู้อยากเห้นน้องกังวลมากเลยค่ะ

เป้นเพราะอายุครรภ์น้อยหรือป่าวค่ะ หมอเลยไม่ค่อยตรวจให้

บ้านนี้ฝากคลีนิคซาวด์ให้ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะเพราะเจาต้องการดูว่าท้องในหรือนอกมดลูกหลังจากนั้นนัดเดือนละครั้งซาวด์ทุกครั้งค่ะ ฝากคู่กับ ร.พ รัฐ แต่ ร.พ รัฐ จะซาวด์ให้ ตอน 5 เดืิอน และก่อนคลอดค่ะ

5y trước

ลองเปลี่ยนคลีนิคไหมคะ ปกติคลีนิคนี่จะดูแลด้วยหมอตลอดการนัดนะคะ

ส่วนใหญ่จะรับฝากครรภ์+ซาวด์ หลัง 7 week ค่ะ

5y trước

เค้านัดเหมือนกันค่ะ พอไปบอกเคสเต้มไห้กับบ้านค่ะ ฝากคลีนิคนะคะ