การบำรุง

ตอนนี้​มีน้องได้11สัปดาห์​แล้วค่ะ​ มีน้ำตาลในเลือดสูง​ ต้องบำรุงแบบไหนบ้างค่ะ

แม่ต้องควบคุมอาหารค่ะ งดของทอดของมัน ของหวาน น้ำหวาน ทานข้าวกล้อง ทานผลไม้ที่น้ำตาลน้อยๆ ทานนมจืดหรือหวานน้อย เน้นโปรตีนค่ะแม่ ดื่มน้ำใบเตยต้มแทนน้ำเปล่าช่วยได้ค่ะแม่

ควบคุมอาหารเลยคะ ของหวานอะไรที่เป็นน้ำตาลงดได้งดคะเราก็ตรวจเจอน้ำตาลสูงตอน11วีคคะ หมอให้คุมอาหาร พอมาตรวจอีกทีก็ปกติคะ

ควบคุมอาหารค่ะ ข้าวแนะนำเลี่ยงข้าวเหนี่ยวค่ะ หมอแนะนำเป็นพวกข้าวกล้อง บ้านนี้ผ่านมาแล้ว ตอนนี้น้ำตาลปกติ ✌🏻✌🏻😊

ควบคุมการกินอาหารที่มีปริมาณน้ำตาลสูงจ้าา

ลดหวาน ลดปรุงอาหารรสจัดค่ะ กินแบบกลางๆ

ควบคุมอาหารค่ะแม่

ควบคุมอาหารจ้า