ลูกสาว 2 เดือน 17 วัน❤️

เป้นเด้ก 2 เดือนที่เลี้ยงง่ายมากตั้งแต่เกิด รู้จักกลางวันกลางคืนแล้ว เอานอนไม่เคยกล่อมไม่เคยอุ้มโยกเวลาเอานอน ถึงเวลานอนก้นอนเองไม่มีการงอแง เล่นเก่ง คุยเก่ง ยิ้มหัวเราะเก่ง ❤️🥰

ลูกสาว 2 เดือน 17 วัน❤️

บ้านนี้งอแงตั้งแต่เกิดเลย แอบอิจฉาแม่ๆจัง ตอนนี้น้อง 2 เดือน13 วัน งอแงเบาลงกว่าเดือนที่แล้วมาหน่อย อาจเป็นเพราะชินหรือแม่เริ่มเรียนรู้บ้างแล้วค่ะ

4mo trước

สู้ๆค่ะ😊

บ้านนี้2เดือน8วันเลี้ยงง่ายเหมือนกันค่ะถึงเวลานอนก้อนอนไม่ต้องอุ้มโยกกลางคืนก้อหลับยาวค่ะ

4mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ🥰

เราก็ชอบช่วง 1-3 เดือนที่สุดค่ะ น้องกินแล้วนอน ไม่งอแงเลย

แม่ให้น้องกินวันละกี่ออนซ์คะ

4mo trước

20-22ออนซ์ บางทีให้กินก้ไม่กินเลยต้องบังคับค่ะ

เหมือนกันเลยคุณแม่

ไฟผมลูกสาว

4mo trước

อะไรนะคะงง พิมมาใหมได้มั๊ยคะ🥲