ผื่นขึ้นแบบนี้ เป็นๆหายๆ น้องกินนมแม่ล้วน มีบ้านไหนน้องเป็นไหมคะ

เป็นๆหายๆค่ะ ย้ายที่ไปเรื่อย

ผื่นขึ้นแบบนี้ เป็นๆหายๆ น้องกินนมแม่ล้วน มีบ้านไหนน้องเป็นไหมคะ
1 Trả lời

โดนอะไรกันรึป่าวค่ะ ยุงหรือมด คิดว่าน่าจะยุงกัดนะคะลูกสาวบ้านนี้ก็เป็นกัดทีบวมแดงเป็นก้อนเเข็งๆเลยมดก็เหมือนกัน