มีแม่ๆคนไหนลูกเคยเป็นบ้างคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ขี้เป็นเลือด แต่ไม่ได้ท้องเสียนะคะ ขี้รอบเดียวก็เป็นเลือดเลย บางวันก็ไม่มีเลือด บางวันก็เป็น เป็นๆหายๆ แต่น้องไม่ซึม กินเล่นได้ปกตินะคะ น้องกินนมแม่ล้วน

1 Trả lời

ไปให้หมอตรวจเลยค่ะ