กำลังตั้งครร

เป็นไปได้ไหมเราท้อง 9วีค เราอ้วนแล้วหมออัลตราซาวด์แล้วไม่พบตัวเด็กตอนนี้เคลียมากเลยแม่ๆคนไหนตรวจพบเจอน้องกันตอนกี่วีคมั้งค่ะ

1 Trả lời

เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y trước

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ😊