กำลังตั้งครร

มีอาการปวดตรงจิมิ ปวดหน่วงๆเหมือนจะเป็นเหมือนอยากจะ และก็เหมือนมีอะจะหลุดออกมาแต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ไม่มีท้องแข็งควรไปหาหมอมั้ยค่ะแม่ๆๆ 35+1w ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติจ้า เป็นกันเกือบทุกบ้านจ้า