แพ้ท้อง

เป็นไปได้ไหมคะที่ช่วงไตรมาสแรกไม่แพ้ท้องเลย แต่มาเริ่มแพ้ช่วงเข้า 13 วีค แม่ๆ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ได้ค่ะแม่ บางคนกว่าจะเริ่มแพ้ ไตรมาสสามแหน่ะจ้า

5y trước

บ้านนี้เริ่มตั้งแต่ 5 วีค ตอนนี้ยังไม่หายเลยค้า😭😭😭

ได้ค่ะ บางคนแพ้ช่วงแรก หายไปสักพักกลับมาแพ้อีกก็มีค่ะ