เป็นไปได้ไม่ค่ะ อายุ25ประจำเดือนขาดหายไปเลย หนูกลัวจังเลยค่ะ วันนี้ ว่าจะไปตรวจหมอ ค่ะ ตรวจหลายรอบแล้ว ขึ้น1ขีด เปนไปได้ไหมค่ะ ถ้าท้อง ยังเปนตัวอ่อน ยังไม่ขึ้น แต่ เมื่อวานก่อนตรวจ เหนขึ้น2ขีด แต่ พอหันมาดูอีกทีหาย ไปตรวจหมอกีกว่าค่ะ นอนไม่หลับนอนคิดทั้งคืน

1 Trả lời

ลองตรวจตอนเช้าฉี่ครั้งแรกคะถ้าท้องจะเห็นชัดกว่า