7อาทิตย์​

เป็นไปได้มั้ยที่ท้องได้7อาทิตย์​กับอีกสีวันไม่เจอถุงตั้งครรภ์​ไม่เจอเด็ก​ งง??

7วีค เป็นไปได้ที่ยังไม่เจอตัวน้องค่ะ แต่เป็นไปไม่ได้ที่ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ถ้าค่าเลือดhcgเกิน1000 ควรเจอถุงตั้งครรภ์ได้แล้วค่ะแม่ เสี่ยงจะท้องนอกมดลูกนะคะแบบนี้

5y trước

หมอนัดเรราอีกที​11มีนาค่ะหมอบออกว่าใข้่อาจจะตกกช่า

เป็นไปได้จ้าบ้านนี้ท้องได้7วีคก็ยังไม่เจอน้องเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์คุณหมอบอกน้องยังตัวเล็กมากๆเลยยังมองไม่เห็นน้องค่ะ

บ้านนี้เจอตอน6week ค่ะซาวผ่านช่องคลอด ที่ได้ซาวผ่านช่องคลอด เพราะแท้งคุกคามมาเยือนคะ

ซาวน์ผ่านช่องคลอดรึว่าหน้าท้องคะแม่ บ้านนี้เจอตอน6wk. ผ่านช่องคลอดจ้า

อาจจะท้องลมหรือไข่ฝ่อค่ะ​ อีก2อาทิตย์​ลองซาวด์​ใหม่ค่ะ

ผ่่านช่องคลอดค่ะเป็้นไปได้มั้ยค่ะว่าตกไข่ช้า

5y trước

อัลตราซาวน์ผ่านช่องคลอดชัดเจนกว่าหน้าท้องค่ะ 7 w อย่างน้อยต้องเจอถุงการตั้งครรภ์แล้วค่ะ ค่า hcg เท่าไหร่คะ ต้องดูประกอบด้วยค่ะ ถ้าค่า hcg แสดงถึงการตั้งคนรภ์ แต่ซาวน์ไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ในมดลูก เป็นไปได้ว่า อาจท้องนอกมดลูก

ต้องถามว่าตรวจการตั้งครรภ์แบบไหน

ไม่เจอถุงครีภ์ไม่น่าใช่นะคะ

บ้านนี้เจอตอน7w5dค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 6Wค่ะ