Week เเปลว่าอะไรค่ะ

ของเรานับได้ว่าตั้งครรค์มาเเล้ว7อาทิตย์

Week แปลว่า อาทิตย์หรือสัปดาห์ค่ะ คุณแม่ตั้งครรภ์ได้ 7 อาทิตย์แล้ว ก็เท่ากับ 7 week แล้วค่า

Week แปลว่า สัปดาห์ Day แปลว่า วัน Month แปลว่า เดือน

7 week ก็หมายความว่า 7 อาทิตย์จ้า

ขอบคุณเเม่ๆทุกคนด้วยจ้า💕

Week วีคแปลว่าสัปดาห์​ค่ะ

Weekแปลว่าสัปดาห์​ค่ะ

หมายถึงสัปดาห์ค่ะ

แปลว่าสัปดาห์ค่ะ

ขอบคุณมากค่ะเเม่