ไทรอยด์สูง รักษาด้วยการกลืนแร่แล้ว 2 ปีครึ่ง แล้วมีน้อง???

เป็นไทรอยด์สูง รักษาด้วยการกลืนแร่มาแล้วได้ 2 ปีครึ่งแล้วมีน้อง น้องจะมีภาวะเสี่ยงเป็นดาวน์มั๊ยคะ(ตอนนี้ไม่ได้กินยาฮอร์โมนเสริมไทรอยด์) หรือบ้านใหนเป็นยังไงกันบ้าง แชร์ให้หน่อยนะคะ🙂

1 Trả lời

ปรึกษาแพทย์เลยค่ะแม่