#ทีมพฤศจิ

เป็นไงบ้างค่ะแม่ๆๆ บ้านนี้ไม่ไหวแล้วค่ะปวดไปหมดทั้งร่าง 😃34+5 w ท้อง2

#ทีมพฤศจิ

16 พ.ย. บ้านนี้33+5 ท้อง3 วันนี้ลูกคนที่2มาจิ้มเล่นสะดือแม่ น้อง1ขวบ2เดือน วันนี้แม่เจ็บตรงสะดือทั้งวันยิ่งตอนนอนพอขยับตัวยิ่งเจ็บ แม่ๆๆมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

บ้านนี้34+6wปวดไปทั่วร่างกายเลยค่ะไม่ไหวริ้วววกำหนดคลอด8พฤศจิกายน.2565ค่ะ #ท้องแรกจร้า😅

2y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 3พ.ย. 35+5 วีค ท้องแข็งบ่อยมาก บางวันปวดลงก้นลงจิมิ สงสัยจะได้ย้ายทีม

1พ.ย 35+6 เท้าบวม เจ็บซี่โครง หน่วงจิมิ ท้องปั้น มาทุกอาการเลยค่ะ😂 #สงสัยจะได้ย้ายทีม

เช่นกันคะ 35+5 w ปวดเอว นอนไม่ค่อยได้เลย บ้างวันก็เจ็บท้อง ดิ้นอต่ละทีนี้จุกมากๆเลย

กำหนดคลอด 7 พฤศจิกา ค่ะ ท้องสอง ปวดเอวปวดหลัง กรดไหลย้อน มาครบเลยค่ะแม่

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

เหมือนเราเลยค่ะ 34 5 จะนั่งก็โอ้ย จะลุกก็โอ้ย จะนอนก็โอ้ย😂😂ท้องแรกค่ะ

ของเค้า 34+3w เท้าบวมมากเลยค่ะแม่ ปวดทั้งตัวเช่นเดียวกัน สู้ๆนะคะ🥰🥰

36w ปวดนอนตะแคงนานๆ ปวดขาเข้าไปถึงในฝันเลย ตื่นบ่อยเพราะปวดขา

2y trước

ทางนี้ นอนใม่หลับเลยจ้า

35+3 วีค ท้อง 2 ตอนนี้ยังไหวอยู่ค่ะ จะทำงานจนถึงวันคลอดเลยค่ะ 🥰🤰