#ทีมพฤศจิ

เป็นไงบ้างค่ะแม่ๆๆ บ้านนี้ไม่ไหวแล้วค่ะปวดไปหมดทั้งร่าง 😃34+5 w ท้อง2

#ทีมพฤศจิ

4พ.ย ค่ะ ตอนนี้ยังทำงานอยู่เลย ปวดขา ปวดทั้งตัวเลยจ้า ท้อง2จ้า

พฤจิ เหมือนกันคร่า มีใครเตรียมบำรุงน้ำนมแบบไหนบ้างค่ะ

2y trước

แนะนำยวงขนุนค่ะ ล้างให้สะอาดแล้วนำมาต้ม กินน้ำที่เราต้มได้เลยค่ะ น้ำนมเยอะมากกก😊😊

34+2 เหมือนกันคะปวดทั้งร่างอีแม่ร้อวไห้เลยคะลูกคนแรก

บ้านนี้34+4w อยากแตกแล้วคะแม่แน่นไม่ไหวลูกดิ้นทีจุกมาก

2y trước

อาการเดียวกันเลยค่ะ

34+6 เดินตลาดอยุ่เลยจ้า เเต่ปวดหลังหน่วงท้องสุดๆ

ท้องแม่ไม่แตกลายเลย หญิงรึชายคะแม่ท้องสวยมาก

2y trước

หญิงค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้กำหนด8พฤศจิค่ะ 34+5w. ปวดหลังมากแม่

2y trước

ยังไม่ทราบเลยค่ะ คงต้องลุ้นเอาจ้ะ 😘😘

ทีมพฤศจิ เหมือนกันจ้ะ 🥰

บ้านนี้34 6ค่ะอยากแตกแล้ว😅

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️