ทีมเมษายน

เป็นไงกันบ้างคะแม่ๆ เตรียมของครบกันหรือยังคะ เตรียมตอนนี้ถือว่าเร็วไปไหมหรือว่าเราต้องเตรียมของแล้ว แม่เตรียมกันครบหรือยังคะ😊

พร้อมยกตะกร้าตลอดเวลาคะ ส่วนของใช้พวกเเพมเพิส สบู่เหลว ฟองน้ำ สำลี ทิชชู่ บ้านนี้แยกใส่กระเป๋าไปคะ💖