เป็นไข้

เป็นไข้ตอน32wทานยาตัวไหนได้บ้างคะ

ทานพาราดื่มน้ำเยอะๆค่ะช่วยได้บ้านนี้หายแล้วพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

พาราค่ะ ครั้งละ1เม็ด ติดต่อกันไม่เกิน3วันค่ะ ไม่หายต้องไปหาหมอค่ะ

เท่ากันเลยค่ะแม่ นอนซม กินพาราไปค่ะ ยังไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ 😢

ไทลินอล พารา คือ ตัวเดียวกันทานได้ นอกนั้นไม่ควรทานค่ะ

พาราจ้า 1 เม็ด ถ้าไม่ดีขึ้น ลองปรึกษาหมอฝากท้องนะคะ

ไม่มั่นใจปรึกษาหมอนะแม่

ยาพาราเลยค่ะ

พาราทานได้คะ

ยาพาราค่ะ

พาราค่ะ