เป็นไข้ตอน30วิคอันตรายไหมคะ ไอ มีน้ำหมูก ตัวไม่ร้อนมาก กังวลมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นหวัด ไอด้วยเพิ่งหายเป็นหวัด แต่ยังไอไม่หายค่ะ แม่ลองหาหมอดูนะคะ หมอจะจ่ายยามาให้ทานค่ะ หายไวๆนะคะ

หาหมอเลยค่ะแม่ จะหาหมอเฉพาะทาง แจ้งว่าตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ หรือ หาหมอที่เราฝากครรภ์ก็ได้ค่ะ มียาให้แน่นอน

หากไข้หวัดธรรมดาไม่อันตรายค่ะ

ไข้ไม่ดีต่อทารกนะคะ