เป็นโควิดตอนตั้งครรภ์

เป็นโควิดตอนตั้งครรภ์ได้ 36+5 สัปดาห์จะเป็นอะไรมากไหมคะ เป็นห่วงตัวเล็กในท้องมากๆ โทรไปสอบถามที่รพ.เค้าให้ไปหาหมอพรุ่งนี้ ตอนนี้ให้กินยาตามอาการไปก่อน

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปโรงบาลได้เเค่ยาพารามาค่ะ กลัวเป็นอัตรายต่อเด็กในท้องเหมือนกันค่ะ

1y trước

แม่กินยาตามที่หมอให้มานะคะ เพราะคนท้องกินยาพวกต้านโควิดไม่ได้ บ้านนี้พยายามไม่กินพาราถี่คะ แล้วก็กินยาแก้ไอ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️